Đèn Led Hoa Cúc

Tên Sản Phẩm: CL-7G95R
Kiểu: Đèn LED Tròn Thủy Tinh
Hiệu Điện Thế: AC200-240V
Công Suất: 7W
Chuẩn Đuôi: E27
Kích Thước: G95
Trọng Lượng: 60g
Tần Số: 50/60Hz
Màu phát sáng: Đỏ
Tuổi Thọ Trung Chips: 15.000h

Thông Số Kỹ Thuật:

Loại Bóng Thủy Tinh
Kiểu dáng Tròn
Điện áp AC 220-240 V
Công suất 7W
Chuẩn đuôi E27
Kích thước G95
Khối lượng 60G
Tần số 50-60Hz
Màu phát sáng Đỏ
Tuổi thọ 

15000 H

Chrysanthemum LED

LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như điốt, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n.

Sự phát hiện cũng như quá trình thương mại hoá đã tạo ra một bước tiến không hề nhỏ của khoa học công nghệ chiếu sáng. Những ưu điểm vượt trội hơn hẳn đèn huỳnh quang và sợi đốt

Bán dẫn nói chung và LED nói riêng rất bền khi dòng tiêu thụ nhỏ và ở nhiệt độ thấp, tuổi thọ thường là 25.000 cho đến 100.000 giờ. Đã cho thấy được tiềm năng và sự phát triển mạnh mẽ của LED.

ng dng ca đèn LED

Tại Việt Nam công nghệ LED đã có những bước nhảy vọt trong ứng dụng vào thị trường dân dụng & công nghiệp một cách rộng rãi. Cụ thể trong từng lĩnh vực là:

  • Chiếu sáng dân dng: Đèn LED được ứng dụng mạnh mẽ vào lĩnh vực trang trí nội thất hiện đại và cổ điển, trang trí ngoại thất, tiểu cảnh, sân vườn,...
  • Chiếu sáng công nghip: Vì có chi phí cao nên mặc dù hiểu rõ được tính ưu việt của công nghệ LED, nhưng chỉ một bộ phận nhỏ các nhà doanh nghiệp nước ngoài có năng lực về tài chính mới dám lựa chọn giải pháp chiếu sáng bằng công nghệ LED cho các nhà xưởng sản xuất của doanh nghiệp mình.
  • Chiếu sáng trong nông nghip : Ngoài những thiết bị điện tử, đèn LED còn được sử dụng như nguồn chiếu sáng thực vật, nghiên cứu quá trình quang hợp, qua trình sinh trưởng của và phát triển của cây. Nó kiểm soát được bức xạ phát ra và khắc phục được hầu hết những nhược điểm của nguồn sáng thông thường nên là nguồn sáng đầy hứa hẹn trong nuôi cấy thực vật.
  • Chiếu sáng trong công nghip đánh bt thu hi sn : Đèn đánh bắt cá truyền thống công suất là 1200W hao tốn rất nhiều năng lượng/nhiên liệu để sử dụng. Nhưng với đèn LED 200-300W có thể có độ sáng ngang bằng đồng nghĩa với việc tiết kiệm điện hơn 5-6 lần. Góc chiếu, tuổi thọ cao, an toàn cho người sử dụng, thân thiện môi trường,..

Với những ưu điểm đó, công ty chúng tôi EPS VINA HI-TECH đã và đang nghiên cứu những ứng dụng tuyệt vời của đèn LED nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trong chiếu sáng nông nghiệp.

Kết hợp với Viện Hàn Lâm Khoa Học và Kĩ Thuật Việt Nam, Giáo sư và các chuyên gia hàng đầu trong nghiên cứu ứng dụng phương pháp chiếu sáng đổi mới cho nông nghiệp cụ thể là nguồn sáng LED. Dự kiến sẽ cho ra sản phẩm không những mang tính đột phá mà còn là giải pháp giúp thực trạng chiếu sáng nông nghiệp phát triển nói chung và người dân nói riêng.

Khả Năng Ngăn Ngừa Côn Trùng Gây Hại Của Bóng Đèn EPS

LED 7W:

Ánh sáng tím và đỏ
Không thu hút côn trùng, bướm cũng như các loại sâu bệnh khác,...

Chuyên dụng cho cây hoa cúc
Không bị mất cắp

Công suất bóng vừa đủ thích hợp.
Tiết kiệm điện
Không lãng phí năng lượng

Mức quang phổ thích hợp cho cây hoa cúc
Hiệu suất cây trồng tối ưu

Đèn Compact Thường:

Ánh sáng trắng thu hút côn trùng, bướm và các loại sâu bệnh khác nhau,....
Nhiễm bệnh nhanh chóng, lây lan diện rộng,
Không đạt chuẩn kích thước và chất lượng, ....

Có thể chiếu sáng đèn dân dụng
Dế bị mất cắp

Có mức quang phổ không thích hợp với cây hoa cúc
Không đạt hiệu quả tối ưu khi thắp sáng

Công suất của bóng compact cao
Không tiết kiệm điện, gây lãng phí năng lượng

Tại T.P ĐÀ LẠT, đã có 300ha khu vực trồng hoa cúc nhiễm sâu bệnh.
Ngày 14/5/2017 gần 300 ha khu vực trồng hoa Cúc bị nhiễm bệnh từ trung bình đến nặng. Nông dân đã nhổ bỏ và tiêu hủy toàn bộ diện tích đã nhiễm bệnh, chuyển đổi sang trồng các loại cây trồng khác họ. Nguyên nhân của dịch bệnh một phần là do những con côn trùng khi thấy ánh sáng vào buổi tối đã bị thu hút. Những côn trùng đó mang theo mầm bệnh từ nơi khác đến đồng thời sau khi chúng chết vi trùng của chúng ảnh hưởng đến cây trồng.

Việc sử dụng các loại bóng đèn chiếu sáng thông thường với ánh sáng trắng thu hút nhiều côn trùng là một trong những nguyên nhân gây nên thiệt hại nặng nề trên. Nắm bắt được nhược điểm này, chúng tôi không những nghiên cứu ra loại bóng đèn tiết kiệm điện năng mà còn sử dụng ánh sáng tím và đỏ ngăn ngừa hạn chế thu hút côn trùng, bảo vệ khu vực trồng hoa cúc an toàn.

 

Copyright © 2018 EPS VINA HI-TECH. All rights reserved | Designed by CNV.vn