NHÂN LỰC - CON NGƯỜI VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC NHÂN SỰ TẠI EPS VINA HI-TECH

Công ty TNHH Công nghệ cao EPS VINA được thành lập vào ngày 18/5/2017 với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Với thương hiệu nổi tiếng lâu năm về sản xuất xốp từ hạt nhựa EPS cùng với việc chuyển giao công nghệ tiên tiến từ nước ngoài đảm bảo tối đa hiệu quả sản xuất tạo ra sản phẩm tốt, chất lượng đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và các đối tác ký kết hợp đồng. Không chỉ có thế mạnh về kỹ thuật công nghệ, Công ty EPS còn sở hữu một nguồn nhân lực lớn được cơ cấu, tổ chức theo hệ thống chặt chẽ và các chính sách đãi ngộ, môi trường làm việc tốt nhất nhằm phát huy tối đa năng lực của con người.

  1. Cơ cấu tổ chức của Công ty EPS bao gồm 03 bộ phận
  • Ban giám đốc: gồm 05 người, Đứng đầu là Ông Lee Seung Youp Giám Đốc điều hành và là người đại diện pháp nhân cho Công ty.
  • Văn phòng EPS & LED: bao gồm bộ phận Nhân sự & Tổng vụ, Bộ phận Chất lượng và Bộ phận Kinh doanh.
  • Xưởng sản xuất EPS & LED: bao gồm Bộ phận quản lý và công nhân.
  1. Môi trường làm việc:

-  Công ty quan tâm đến điều kiện làm việc của công, nhân viên: bố trí nơi làm việc tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ; cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết; trang bị đồng phục cho công, nhân viên cũng như đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động cá nhân cho công nhân làm việc ở các xưởng sản xuất.
-  Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện để mỗi công, nhân viên đều có cơ hội tự khẳng định, phát huy hết năng lực của bản thân. Trong công việc luôn có sự hỗ trợ hướng dẫn của cấp trên, sự phối hợp của đồng nghiệp và các bộ phận liên quan trên tinh thần vì sự phát triển chung của Công ty.

  1. Chế độ đãi ngộ và chính sách đào tạo, bồi dưỡng

- Đối với EPS VINA thì trong các chính sách đầu tư cho con người thì đầu tư tiền lương là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả công việc. Vì vậy, làm việc ở EPS VINA bạn sẽ nhận được mức lương tương ứng với năng lực và cạnh tranh giá cả thị trường. Hằng năm sẽ có chương trình đánh giá hiệu quả làm việc và mức thưởng hấp dẫn để ghi nhận những đóng góp của nhân viên và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên.

- Công ty EPS VINA với phương châm “đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty”. Vì thế, là nhân viên của Công ty bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được Công ty tổ chức thường xuyên theo tháng, quý và năm.

- Hàng năm, Công ty còn lựa chọn những nhân viên ưu tú cử sang nước ngoài (Hàn Quốc) để đào tạo hoặc tham quan Công ty mẹ - EPS KOREA.

 

 

Share:
Copyright © 2018 EPS VINA HI-TECH. All rights reserved | Designed by CNV.vn